Vượt địa hình cùng xe moto mini cào cào 50cc

Bạn đang tìm kiếm xe moto mini cào cào chạy xe địa hình, chạy trên những vùng cao hoặc nơi có nhiều đồi núi trập trùng? Chúng tôi xin giới thiệu tới bạn xe moto mini cào cào 50cc sẽ đáp ứng đủ cho bạn khi vận hành tại những địa hình khó khăn. Hãy cùng tìm hiểu xe moto mini giá bao nhiêu và sở hữu xe moto mini cào cào 50cc tại xemotomini.net để nhận được quà hấp dẫn.

cào cào mini

Xe moto mini cào cào 50cc đủ mạnh mẽ để vượt địa hình

Được sản xuất năm 2012 xe moto mini cào cào có những cải tiến hoàn toàn mới so với những phiên bản cũ. Mang kiểu dáng Yamaha đem lại phong cách sành điệu cho người lái. Với động cơ 49cc, 1 xi lanh, chạy bằng xăng pha nhớt giúp bạn có tiết kiệm nhiên liệu và chạy xe với tốc độ tốt trên những địa hình hiểm trở. Kích thước khá nhỏ 122x80x60 cm giúp bạn dễ dàng lái xe và xử lý trong mọi tình huống. Đặc biệt với hệ thống phanh 2 thắng đĩa trước và sau đem lại cảm giác an toàn khi bạn xuống dốc hiểm trở.

xe moto mini

Có thể nói nếu bạn muốn đua xe hay lái xe chạy xe địa hình, vùng núi cao thì việc sở hữu xe moto mini cào cào 50cc là hợp lý hơn cả.

Bài viết bạn nên tham khảo: Sốc với độ chất moto ruồi

Sở hữu xe moto mini cào cào 50cc tại xemotomini.net

Đến với xemotomini.net bạn sẽ được thỏa sức lựa chọn màu xe moto mini cào cào. Với đủ màu sắc như là: màu hồn phấn, màu xanh dương, màu cam, màu xanh lục, màu vàng, màu đỏ… ngoài ra, bạn còn được tặng thêm bộ đồ nghề sửa xe và bình canh xăng khi mua xe môtô mini 50cc.

Bảo hành 01 năm và trong vòng 24 giờ kể từ lúc mua nếu máy không nổ hoặc không chạy được chúng tôi sẽ đổi lại cho bạn chiếc khác.

Liên hệ

Anh Tài – 0909945469

Fanpage: facebook.com/XeMotoMiniVaXeATV/

Nguồn: http://xemotomini.net/vuot-dia-hinh-cung-xe-moto-mini-cao-cao-50cc/