Sốc với độ chất moto ruồi

Moto ruồi là thứ đồ chơi “ chất”, “độc” được giới trẻ săn lùng trong thời gian gần đây. Phiên bản tí hon của xe phân khối lớn đem đến sự phá cách ấn tượng. Giới trẻ thảo niềm đam mê khám phá cảm giác thú vị khi cưỡi trên mình chiếc xe moto mini đẳng cấp này.

IMG_0090Moto Lampor Mini có đề và phuộc sau giá 7.200.000vnd

Moto ruồi – chiến binh thấy là mê

Vì là phiên bản thu nhỏ của các dòng xe moto phân khối lớn, nên moto ruồi rất đa dạng về chủng loại và hình dáng. Moto ruồi có kích thước nhỏ, chỉ cao khoảng trên 50cm, dài hơn 80cm, nặng từ 25-30 kg. Thừa hưởng độ hoành tráng của những chiếc xe “khủng”, moto ruồi với thiết kết táo bạo khiến bao dân xe độ phải say mê. Tạo hình, màu sắc của moto ruồi bắt mắt cùng độ sáng bóng tự nhiên.

Bài viết bạn nên xem: Giá xe moto ruồi tại thị trường Việt Nam

Ngạc nhiên vận tốc đỉnh của moto ruồi tí hon

Với hình dáng tí hon bên ngoài chắc chắn nhiều người không khỏi ngạc nhiên với tốc độ đỉnh của nó. Một chiếc moto ruồi có tốc độ trung bình 60km/h, vận tốc tối đa có thể lên đến 100km/h. Cảm giác kích thích, hưng phấn khi cưỡi trên lưng một chiếc xe tí hon với tốc độ gió thật là một cảm giác thú vị. Nó rất phù hợp với các bạn trẻ ưu cảm giác mạnh, khám phá ra những trạng thái cảm xúc tuyệt vời.

IMG_0104Xe moto mini không đề và phuộc – giá 4.500.000vnđ

Quy tụ dân xế mê moto ruồi

Đa phần dân xế thường tập hợp thành một nhóm hay câu lạc bộ để trao đổi niềm đam mê với moto ruồi. Các câu lạc bộ chính là nơi để dân xế mê xe moto ruồi giao lưu và làm quen với các thành viên. Đây là sân chơi để các xế có thể đọ độ chất của “ con cưng” moto ruồ của mình hay chia sẻ kỹ năng điều khiển xe ruồi, chơi xe ruồi…Mối quan hệ của các thành viên được gắn kết biết đâu là là hạt mềm cho các mối quan hệ công việc giúp đỡ lẫn nhau.

Liên hệ

Anh Tài – 0909945469

Facebook: facebook.com/XeMotoMiniVaXeATV/

Nguồn: http://xemotomini.net/soc-voi-do-chat-moto-ruoi/