Mua xe moto mini giá rẻ tại TP. HCM

Điều khiến bạn đang băn khoăn trong việc mua xe moto mini hiện nay đó là việc tìm địa chỉ bán với giá rẻ tại TP. HCM. Trên thị trường hiện nay có khá nhiều cửa hàng bán xe moto mini có cả xe cũ và xe mới. Bạn lo lắng sẽ cho việc mua xe bị đắt hoặc xe không đảm bảo chất lượng. Giờ đây, bạn có thể yên tâm khi mua xe moto mini rồi! Hãy đến với Chúng tôi, bạn sẽ được sở hữu xe moto mini giá rẻ tại TP. HCM.

IMG_0084

Xe moto mini giá rẻ tại TP. HCM

Chúng tôi tự hào là địa chỉ mang đến cho bạn những chiếc xe moto mini giá rẻ nhất tại TP. HCM. Đã có rất nhiều khách hàng đã tin tưởng và hài lòng với những gì mà chúng tôi đem đến cho họ. Với những sản phẩm xe moto mini được nhập khẩu ngay chính tại nhà máy sản xuất, có xuất xứ từ Trung Quốc đảm bảo chất lượng.

Xe moto mini

Khi bạn sở hữu xe moto mini tại Chúng tôi bạn sẽ nhận được các ưu đãi vô cùng lớn sau:

  • Tặng kèm bộ phụ kiện theo xe gồm bộ đồ nghề sửa xe mini và bình canh xăng.
  • Bảo hành 01 năm. Trong thời gian bảo hành bạn sẽ được nhắc lịch bảo dưỡng và chăm sóc xe hoàn toàn miễn phí.
  • Trong vòng 24 giờ kể từ lúc mua nếu xe moto mini không nổ hoặc không chạy tì bạn sẽ được chúng tôi đổi lại chiếc xe khác.
  • Được nhân viên tư vấn miễn phí, nhiệt tình và hướng dẫn rõ ràng khi sử bạn sử dụng lần đầu xe moto mini này.
  • Chúng tôi miễn phí vận chuyển nội thành ở các quận: Q.1, Q.3,Q.PN ,Q.TB, Q.10, Q.11, Q.TP. Các quận khác chúng tôi tính thêm tiền ship từ 20.000 đến 50.000.

Bài viết bạn nên xem: Cực khoái với moto mini 50cc RacinR trắng đỏ

Bạn còn thấy mua xe moto mini giá rẻ tại TP. HCM ở đâu hơn như ở Chúng tôi nữa không? Hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi ngay lúc này nào.

Liên hệ

Anh Tài – 0909945469

Nguồn: http://xemotomini.net/mua-xe-moto-mini-gia-re-tai-tp-hcm/