Giá xe moto ruồi và những điều cần biết ở moto ruồi

Những điều cần biết về xe moto ruồi

Được biết đến như là một phiên bản thu nhỏ của xe đua MotoGP, xe moto ruồi có kích thước chỉ bằng 1/2 kích thước moto hiện có trên thị trường. Chiều cao của xe từ 10 cm trở lên, với  chiều dài trên 1 m, nặng 25-30 kg. Tuy nhiên chiếc xe vẫn đảm bảo các tính năng như 1 chiếc xe máy bình thường, vẫn có bình xăng với dung tích 1,5 lít. Tốc độ của xe moto ruồi khủng đạt 70km/h, có lúc đạt đến 100k/m. Ngoài ra vẻ bề ngoài của moto ruồi còn mang một phong cách mạnh mẽ, kiểu dáng “thời thượng”. Mẫu mã xe đa dạng với nhiều màu sắc ấn tượng.

Bài viết bạn nên xem: Vượt địa hình cùng xe moto mini cào cào 50cc

IMG_0084Xe Moto Mini màu đỏ hiện đang có mặt tại xemotomini.net

Động cơ  xe sử dụng động cơ của máy cắt cỏ, động cơ 2 kỳ và truyền động bằng xích nên có thể chạy với tốc độ cực nhanh. Phù hợp cho những ai đam mê tốc độ.

Ấn tượng với giá xe moto ruồi

Bạn đam mê tốc độ, ham mê khám phá phiêu lưu, đặc biệt là muốn được sở hữu một chiếc xe độc và lạ thì không có lý do gì mà bạn lại không sở hữu ngay một chiếc xe moto mini với giá vừa phải. Bạn là dân chân sành điệu, muốn thể hiện với bạn bè…thì lụa chọn xe moto ruồi là hợp lý.

IMG_0090Xe Moto Lampor Mini có đề và phuộc sau

Hiện xe giá xe moto ruồi khá mềm vì thế bạn sẽ được mua rất dễ dàng. Tại nhiều cửa hàng hoặc trên mạng đang rao bán nhiều  các loại xe “ruồi”, “cào cào” dưới 50cc, giá không quá 5 triệu đồng cho hàng Trung Quốc và từ 1.000 đến 2.000 USD/xe dành cho hàng châu Âu.

Nguồn: http://xemotomini.net/gia-xe-moto-ruoi-va-nhung-dieu-can-biet-o-moto-ruoi/