Giá xe moto ruồi tại thị trường Việt Nam

Xe moto ruồi là một trong những loại xe moto đặc biệt, được mô phỏng theo các dòng xe moto khủng trên thế giới hiện nay. Loại xe này đã xuất hiện trên thị trường Việt Nam với nhiều kiểu dáng và mẫu mã ấn tượng thu hút được nhiều sự quan tâm của giới dân chơi.

IMG_0084Xe Moto Mini không đề giá 4.500.000vnđ

Liên kết bạn nên xem: Xe Moto Mini chất lượng

Thị trường xe moto ruồi tại Việt Nam

Xe moto ruồi xuất hiện đầu tiên tại Việt Nam là ở thành phố mang tên Bác – thành phố Hồ Chí Minh. Sau đó mới lan nhanh ra các tỉnh thành khác.

Moto ruồi lúc đầu nhập về Việt Nam như là một món đồ chơi độc đáo, đặc biệt là với trẻ con rất thích sản phẩm này. Kích thước xe khá nhỏ chỉ cao trên 50 cm, dài hơn 80 cm và được chạy bằng xăng nhưng tốc độ mà nó đạt được lại rất khủng, có thể lên đến 60km/h và tối đa có khi lên đến 100km/h. Chính vì thế xe ruồi thường được các dân chơi sử dụng trong các cuộc đua xe.

Tại các tỉnh thành khác như Hà Nội, Hải Phòng, Hải Dương…cũng đã xuất hiện các cửa hàng bán xe moto ruồi (xe moto mini), tập khách hàng của loại xe này hầu hết là giới trẻ hay dành cho những ai đam mê tốc độ và thích khám phá các mẫu xe mới lạ.

IMG_0069

Xe Lampor Mini có đề và phuộc sau giá 7.200.000 vnđ

Giá xe moto ruồi hiện nay

Là dòng xe mới lạ độc đáo so với các dòng xe còn lại, mang một mẫu mã đa dạng kết hợp với màu sắc nổi bật, xe moto ruồi đang là một trong những xu hướng ở các thành phố năng động hiện nay. Giá xe moto ruồi tùy vào mẫu mã và màu sắc có từng loại gái riêng. Tuy nhiên với mặt bằng giá chung thì bạn hoàn toàn có thể sở hữu ngay một em.

Liên hệ

Anh Tài – 0909945469

Facebook: facebook.com/XeMotoMiniVaXeATV/

Nguồn: http://xemotomini.net/gia-xe-moto-ruoi-tai-thi-truong-viet-nam/