Giá xe moto mini 110cc tốt nhất tại xemotomini.net

Xe moto mini (hay còn gọi là moto ruồi) 110cc là loại xe được nhiều người chú ý trong thời gian gần đây. Tại Hà Nội thì hình ảnh các nhóm thanh niên đi xe “ruồi” tụ tập nghêng ngang trên phố không còn xa lạ gì với người dân sống ở đây nữa. Theo anh Minh trú tại Hai Bà Trưng cho biết thì chiếc xe moto mini anh mua từ đội thể thao mà anh quen biết với giá 5 triệu đồng, xe thiết kế với chiều cao chừng 30cm, được thiết kế lắp ráp như chiếc xe moto đua hiện đại nhất, có hệ thống 2 phanh đĩa trước và sau. Tuy nhiên, hệ thống đèn xi nhan, đèn chiếu sáng vào ban đêm thì không có nhưng xe vẫn chạy với xăng A92, có thể đạt tốc độ tối đa 80km/giờ. Sản phẩm xe gắn máy mini trên thị trường hiện nay cũng rất đa dạng, đủ loại kiểu dáng khác nhau. Bài viết bạn nên xem: Chúng tôi bán xe moto mini ruồi 50cc với giá hợp lí

xe moto mini 110cc

Giá xe moto mini 110cc hiện nay chênh lệch khá nhiều từ những chiếc rao bán 5 – 10 triệu đồng / chiếc (với loại xe là hàng của Trung Quốc) còn những chiếc xe mini được quảng cáo là hàng xách tay về từ châu Âu giá có thể lên đến 1.000-2.000 USD/chiếc. Khi đưa vào vận hành thì những chiếc xe máy mini này không thua kém gì xe máy bình thường khi lưu thông trên phố.

xe moto mini 110cc

Hiện nay trên thị trường cả nước có rất nhiều các cơ sở cung cấp loại xe moto ruồi 110cc này với nhiều mức giá và chế độ khác nhau. Tuy nhiên, để có thể lựa cheap replica watches chọn những sản phẩm tốt nhất với giá ưu đãi nhất xin vui lòng liên hệ với CHÚNG TÔI theo địa chỉ:

Liên hệ

Anh Tài – 0909945469

Nguồn: http://xemotomini.net/gia-xe-moto-mini-110cc-tot-nhat-tai-xemotomini-net/